KTC DECOR

Khi kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu có một không gian sống tiện nghi đang trở nên cấp thiết. Nội thất trong không gian sống đang được các gia đình chú trọng và quan tâm nhất định.

Logo KTC Decor

Tuy vậy, trên thị trường sự lặp đi lặp lại một cách nhàm chán trong thiết kế, sự cẩu thả trong quá trình sản xuất và  sự thiếu chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng đang dần tạo nên một cái nhìn không tốt đến các sản phẩm đồ gỗ trong nước. Hơn lúc nào hết cần có cuộc cách mạng để tạo ra những sản phẩm đồ gỗ nội thất “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Chính vì thế mà chúng tôi đã tạo nên thương hiệu KTC Decor.

KTC Decor là một Website giới thiệu và bán các sản phẩm trang trí nội thất làm đẹp ngôi nhà của quý khách hàng. Với tiêu chí "Sang trọng  trong từng phong cách” đã và đang  tạo ra các dòng sản phẩm thiết kế đẹp, chất lượng cao đi kèm dịch vụ chu đáo.  

Đội ngũ nhân viên của KTC Decor là những kiến trúc sư trẻ, thợ lành nghề luôn tâm huyết với từng sản phẩm. Các sản phẩm của KTC Decor không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn “ghi điểm” với khách hàng bởi yếu tố thẩm mỹ và sự sáng tạo.

 Năm 2013, KTC Decor thực sự tạo nên bước đột phá khi ra mắt một loạt sản phẩm nội thất, đèn trang trí và phụ kiện nội thất sang trọng và hoàn hảo… trên nền chất liệu da kết hợp với gỗ, inox, sơn mài hay thủy tinh… Song song đó, KTC Decor còn làm phong phú thêm thị trường nội thất Việt bằng các dòng sản phẩm nội thất cao cấp đến từ Ý, Anh, Bồ Đào Nha, Thái Lan… Đây cũng chính là lời giải thích thích đáng cho sự hiện diện của những sản phẩm này tại các khách sạn, công trình kiến trúc lớn tại Việt Nam cũng như trong ngôi nhà yêu thương của các vị doanh nhân thành đạt.  

Cho đến hôm nay, KTC Decor đã, đang và sẽ tiếp tục xây dựng một thương hiệu nội thất vững mạnh và hoàn hảo về mọi mặt; mang đến cho Quý khách hàng một không gian sống lý tưởng, ấm áp và hạnh phúc trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.